Không hiểu sao mà họ gọi chè này là chè Thái??
Thôi thì cũng có cái tên cho 1 loại chè...nhanh
và gọn nè.. Thời gian hoàn tất chỉ 15 phút..
Chưa có chè nào mà thời gian hoàn tất nhanh như vậy
Vật liệu:
1 lom sương sa (grass jell -green)
1 lọ dừa non (gọi là palm, or young coconut)
3 cup sữa tươi, nếu muốn béo thì cho sữa half and half
1 lon mít nghệ
1 lon trái nhãn hộp
Cách làm:
Sương sa (thạch xanh) , đổ ra, lấy nước luôn, cắt miếng cho vào tô, mít thái dài dài (bỏ nước), nhãn mở hộp ra đổ vào lấy nước luôn, dừa non (palm) đổ vào luôn, (bỏ nước) , lấy muỗng khuấy nhẹ lên, sau đó đổ 3 cup sữa tươi vào, cho đá vào ăn .
Optional: nếu siêng thì làm hạt lựu bỏ vào cho nó có đủ màu , xanh của sương sa , vàng của mít, trắng của dừa non và nhãn,đỏ của hạt lựu, ngon hơn và đẹp hơn...
Thôi thì cũng có cái tên cho 1 loại chè...nhanh
và gọn nè.. Thời gian hoàn tất chỉ 15 phút..
Chưa có chè nào mà thời gian hoàn tất nhanh như vậy
Vật liệu:
1 lom sương sa (grass jell -green)
1 lọ dừa non (gọi là palm, or young coconut)
3 cup sữa tươi, nếu muốn béo thì cho sữa half and half
1 lon mít nghệ
1 lon trái nhãn hộp
Cách làm:
Sương sa (thạch xanh) , đổ ra, lấy nước luôn, cắt miếng cho vào tô, mít thái dài dài (bỏ nước), nhãn mở hộp ra đổ vào lấy nước luôn, dừa non (palm) đổ vào luôn, (bỏ nước) , lấy muỗng khuấy nhẹ lên, sau đó đổ 3 cup sữa tươi vào, cho đá vào ăn .
Optional: nếu siêng thì làm hạt lựu bỏ vào cho nó có đủ màu , xanh của sương sa , vàng của mít, trắng của dừa non và nhãn,đỏ của hạt lựu, ngon hơn và đẹp hơn...
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen